ผู้เขียน หัวข้อ: xtubebox 4ท่าช่วยตัวเองที่สาวๆต้องลอง  (อ่าน 197 ครั้ง)

xtubebox002

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
xtubebox 4ท่าช่วยตัวเองที่สาวๆต้องลอง
« เมื่อ: กันยายน 03, 2017, 08:52:35 AM »
4ทวงท่าที่ฮิตในเรื่องบนเตียง
       
เมื่อไฟรักของคุณกับเขาได้ลุกโชตขึ้นมา อะไรก็ดึงคุณทั้งคู่ไว้ไม่อยู่ เพราะต่างฝ่ายต่างมีอารมณ์ร่วมกัน ปลุกความเร้าร้อนซึ่งกันละกัน ทำให้มีท่าทางแซ่บๆมาแชร์กันในการร่วมรักบนเตียง
1.ท่ารถไฟเหาะตีลังกาท้าสวาท วิธีการคือให้ฝ่ายชายนอนราบกับพื้น แล้วให้สาวๆนั่งทับลงบริเวณน้องชายของฝ่ายชาย ให้สาวๆหันหน้าไปทางเท้าของฝ่ายชาย
2.ท่าลับๆล่อๆ เป็นการมีอะไรตามสถานที่ต่างๆที่ทำให้ตื่นเต้น กับการกระทำที่ลับๆล่อๆที่ต้องแข่งกับเวลาและเสี่ยงต่อการเจอผู้คน เช่น บนโซฟา บนรถ บนโต๊ะอาหาร ห้องรับแขกก็ได้
3.ท่าไต่ระห่ำสวรรค์ชั้น7 ท่านี้ต้องให้สาวๆนอนหงายบนเตียงและเอามือเกาะไว้บอกหัวเตียง แล้วฝ่ายชายนอนทับด้านบน และสอดใส่น้องชายเข้าไปในหว่างขาสาวๆ แต่งานนี้สาวๆต้องหนีบหว่างขาไว้จะได้ฟินๆทั้งคืน
4.ท่าบิดเกลียวสวาท สาวๆจะต้องนอนคว่ำแอ่นก้นขึ้นเล็กน้อย เพื่อดึงดูฝ่ายชาย และฝ่ายชายจะเอาน้องชายมาถูตรงล่องก้น ของสาวๆ เมื่อได้จังหวะฝ่ายชายก็จะเอาสอดใส่และบรรเลงเพลงรักกันเลย
       ท่าแต่ละท่าอยู่ที่ความชอบของคนทั้งคู่ ชอบท่าไหนก็เล่นท่านั้น แต่4ท่าที่แนะนำนี้เป็นท่ายอดฮิตและเป็นที่นิยมกันมาก จะทำท่าไหนก็ตามแต่ ต้องระวังความปลอดภัยด้วยนะ ขอให้มีความสุขในทุกทวงท่านะครับ
      
http://www.xtubebox.com/


http://www.xtubebox.com/