ผู้เขียน หัวข้อ: สร้างความมั่นคง  (อ่าน 279 ครั้ง)

framework468

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
    • ดูรายละเอียด
สร้างความมั่นคง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2023, 06:47:12 PM »
ประโยชน์ซึ่งมาจากวิดีโอเกมสำหรับเด็กและก็คนแก่
กุญแจสู่การศึกษาจากเกม pg slot
ประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิดีโอเกมยังเข้าถึงการเล่าเรียนด้วยการเรียนจากเกมด้วย ขั้นตอนการสอนนี้ใช้ประเด็นที่มีคุณประโยชน์ของวิดีโอเกมสำหรับในการถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้เรียน ขึ้นกับสิ่งสำคัญสามประการ:
เพิ่มชีวิตชีวาให้กับการเรียนรู้: เปลี่ยนแปลงการเรียนให้เป็นเกมที่เบิกบานแล้วก็น่าระทึกใจโดยไม่ต้องมีบทเรียนที่น่ารำคาญ เด็กนักเรียนซึมซับและก็รักษาข้อมูลเกือบจะไม่ต้องพิจารณา
มันช่วยเพิ่มแรงกระตุ้น: เด็กนักเรียนเป็นตัวละครหลักในเรื่องรวมทั้งการบรรลุผลของพวกเขาได้รับรางวัลเป็นเหรียญ ชีวิตพิเศษ โบนัส อื่นๆอีกมากมาย สิ่งนี้ยั่วยวนใจแล้วก็รักษาความพึงพอใจสำหรับเพื่อการศึกษา
มันมอบโอกาสสำหรับเพื่อการฝึกหัด: ผู้เรียนสามารถใช้ความสามารถที่ได้มาโดยไม่ต้องตกอยู่ในเหตุการณ์อันตราย นี่เป็นสิ่งที่เกี่ยวกับเครื่องเลียนแบบการบินรวมทั้งการบอกทางฯลฯ
วิดีโอเกมเพื่อการเรียน: เกมที่แท้จัง
ในด้านการศึกษาด้วยเกมมีวิดีโอเกมเพื่อการศึกษาเรียนรู้ที่เรียกว่าเกมเอาจริงเอาจัง ส่วนการศึกษาเฉพาะนี้มานะที่จะสอนเด็กนักเรียนในวิชาเฉพาะ ดังเช่น ภาษา หรือเพื่อฝึกหัดผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ อย่างเช่น ตำรวจ นักบิน เจ้าหน้าที่ดับเพลิง หรือเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ ฯลฯ วิดีโอเกมเพื่อการเรียนรู้เป็นตลาดที่เจริญก้าวหน้าแล้วก็คาดว่าจะมีมูลค่า 17 พันล้านดอลลาร์ด้านในปี 2566 ซึ่งมากยิ่งกว่าในปี 2561 ถึง 485% ตามการคาดเดาที่เผยแพร่โดยเพียงพอร์ทัล Statista มาดูสินค้ากลุ่มนี้กันบ้าง:
Dragon Box เป็นการชี้แนะสำหรับเด็กตัวเล็กๆเกี่ยวกับเรขาคณิต
Extreme Event จัดเตรียมนักศึกษาให้พร้อมต่อกรกับภัยจากธรรมชาติแล้วก็เกื้อหนุนการทำงานเป็นกลุ่ม
แปซิฟิคให้การฝึกหัดความเป็นหัวหน้าและก็การจัดการกลุ่ม
สปอร์มีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการสอนชีววิทยา โดยเฉพาะอย่างยิ่งพัฒนาการของสิ่งมีชีวิต
Duolingo ช่วยสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจภาษาต่างๆดังเช่นว่า อังกฤษ ประเทศฝรั่งเศส และก็เยอรมัน
กรุ๊ปเลือด ปรับปรุงโดยสถาบันประเทศสวีเดน สอนเกี่ยวกับกรุ๊ปเลือดแล้วก็การเปลี่ยนถ่ายเลือด
ประโยช์จากการเล่นวิดีโอเกม
ผลพวงของวิดีโอเกมต่อสังคมคือเรื่องของการเรียนจำนวนหลายชิ้น อย่างเช่น ในปี 2014 Andrew Przybylski นักจิตวิทยาจากสถาบันอินเทอร์เน็ตที่มหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด ได้เผยแพร่ผลวิจัยในนิตยสาร Paediatrics ที่บอกว่าเด็กควรจะได้รับอนุญาตให้ทุ่มเทให้กับวิดีโอเกมได้นานขนาดไหน เขาสรุปว่าผู้ที่เล่นน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงมีอารมณ์มั่นคงมากยิ่งกว่า ตอนที่ผู้ที่เล่นราวๆสามชั่วโมงต่อวันมีปัญหาด้านสังคม ด้วยเหตุดังกล่าว เมื่อเอ๋ยถึงวิดีโอเกม การกลั่นกรองก็เลยเป็นกุญแจสำคัญ เพราะว่านอกเหนือจากการพัฒนาความรู้ความเข้าใจสำหรับการทำความเข้าใจแล้ว ยังเป็นประโยชน์อื่นๆอีกด้วย ทดลองดูที่นิดหน่อยของพวกเขา
พวกเขารีบเวลาสนองตอบ
นักค้นคว้าจากมหาวิทยาลัยโรเชสเตอร์พบว่าพวกเขาปรับปรุงความสามารถการจัดการกับปัญหาโดยกำหนดปัญหาที่จำเป็นต้องปรับแก้ตอนที่ระบุ