ผู้เขียน หัวข้อ: เสริมบารมีเศรษฐี  (อ่าน 952 ครั้ง)

framework468

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
    • ดูรายละเอียด
เสริมบารมีเศรษฐี
« เมื่อ: มีนาคม 22, 2023, 07:07:54 PM »
ความรู้ความเข้าใจฐานรากของอีคอมเมิร์ซ
เอาง่ายๆก็คือ อีคอมเมิร์ซเป็น lucabet การใช้แพลตฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์สำหรับธุรกรรมทางธุรกิจ' สล็อตออนไลน์ เรียกอีกอย่างว่า 'ตลาดเหมือนจริง' ทุกนาทีที่ผู้คนนับล้านจากทั่วทุกมุมโลกเข้าระบบอินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาข้อมูล สินค้า บริการ ค้นหาข้อมูล ดาวน์โหลดเพลง ช้อปปิ้งออนไลน์ และก็อื่นๆทุกคนกำลังมองหาอะไรบางอย่างที่เขาอยากได้รับหรือซื้อทางออนไลน์แทนที่จะจำเป็นต้องผ่านแนวทางการทำธุรกรรมทางด้านกายภาพ ลองคิดดูว่าสิ่งนี้สื่อความหมายต่อหน่วยงานธุรกิจยังไง ถ้าหากพวกเขาสามารถกำหนดแล้วก็เข้าถึงผู้ใช้แต่ละรายที่มีความต้องการหรืออยากเฉพาะ พวกเขามีลูกค้าที่พร้อมรออยู่
เคลื่อนโดย
VDO.AI
เล่นเปิดเสียง
เต็มหน้าจอ
บางทีอาจสงสัยว่าเป็นชุมชนออนไลน์หรือเทคโนโลยีที่ปูทางไปสู่อีคอมเมิร์ซ คำตอบเป็นต้นสายปลายเหตุทั้งคู่นี้กำลังขับเขยื้อนอีคอมเมิร์ซ การพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีเป็นแกนหลักสำหรับเพื่อการทำธุรกรรมทางธุรกิจ แล้วก็จำนวนผู้ใช้ที่ซื้อทางออนไลน์ที่มากขึ้นทำให้ E Commerce และก็ตลาดเติบโตได้
E Commerce มีลักษณะเป็น Business to Business และก็ Business to Customer model พวกเรารู้จักกับโมเดลธุรกิจกับลูกค้าสำหรับในการแบงค์อย่างดีเยี่ยม การประกันภัยเหมือนกับการซื้อของออนไลน์ การจองออนไลน์ อื่นๆอีกมากมาย ยอดนิยมแล้วก็เป็นที่ยอมรับในชีวิตประจำวันของพวกเรา ที่แนวหน้า B ถึง B เช่นเดียวกัน หน่วยงานธุรกิจได้ปรับขั้นตอนการทางธุรกิจใหม่รวมทั้งการโฆษณา การตลาด การจัดการใบสั่งขาย นอกเหนือจากการจัดแจงซัพพลายศาสนาเชนแล้วก็การจัดการลูกค้าชมรมเพื่อเหมาะสมกับโหมดอีคอมเมิร์ซ Dell บรรลุเป้าหมายสำหรับในการปรับแบบ 'วิธีขายออนไลน์' ในระดับนานาชาติ ช่วยทำให้ลูกค้าสามารถ 'ระบุค่าโมเดล' และก็ 'สั่งซื้อออนไลน์' เมื่อธุรกรรมสำเร็จลุล่วงรวมทั้งได้รับการจ่ายเงินแล้ว Dell จะปฏิบัติการตามคำสั่งซื้อรวมทั้งตรวจดูให้มั่นใจว่าสินค้า DELL นั้นได้รับการมอบที่หน้าประตูของลูกค้าในเจ็ดวันทำ DELL ไม่เพียงแค่ใช้ E Commerce เป็นหนทางแนวทางการขายหลักอย่างไปถึงเป้าหมาย แม้กระนั้นในส่วนแบ็คเอนด์พวกเขาได้วางขั้นตอนการ 'Built to Order' ซึ่งในคอมพิวเตอร์จะประกอบกับคำบัญชาจับจ่ายซื้อของลูกค้าที่เฉพาะรวมทั้งมอบให้กับลูกค้า ด้วยการประสานรวมอีคอมเมิร์ซแล้วก็ขั้นตอนการผลิต DELL สามารถกำจัดการครองสินค้าในสต็อกรวมทั้งจัดแจงลดทุนได้
อีคอมเมิร์ซได้เปลี่ยนเป็นขั้นตอนทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับหน่วยงานระดับนานาชาติและก็บริษัทต่างชาติหลายที่ บริษัทระหว่างประเทศจำนวนมากขึ้นกับ 'วิธีขายออนไลน์' เหมือนกันกับ 'การจัดซื้อออนไลน์' ในสุดยอด อีคอมเมิร์ซทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงตลาดโลกรวมทั้งแหล่งวัตถุดิบจากทั่วทั้งโลก นอกเหนือจากนั้น E Commerce ได้ลดเงินลงทุนวิธีขายแล้วก็ทุนการจัดซื้อลงอย่างยิ่ง ในโลกของคนซื้อ ภาคสัญญาประกันภัย การธนาคาร สายการบิน และก็การบริการต่างได้รับผลดีจากแบบอย่างวิธีขายอีคอมเมิร์ซ
อีคอมเมิร์ซเป็นจริง เทคโนโลยี แพลตฟอร์ม หน่วยงาน รวมทั้งโครงข่ายที่มากมายทำให้ E Commerce เกิดขึ้นได้ EDI แล้วก็แบงค์ออนไลน์และก็ธุรกรรมเป็นตัวขับหลักที่ทำให้วิธีการทำธุรกรรมทางธุรกิจเกิดขึ้นได้
เกิดเรื่องที่น่าพิศวงมากมายที่รู้สึกว่าเพียงแต่คลิกปุ่มเดียวก็สามารถซื้อ ขาย หรือทำให้เกิดผลเสียต่อธุรกรรมด้านการเงินราคาหลายล้านดอลลาร์ได้ในเวลาไม่กี่นาที อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งนี้เป็นความจริง แล้วก็อีคอมเมิร์ซเป็นอนาคต