ผู้เขียน หัวข้อ: การตลาดกับเกมออนไลน์  (อ่าน 610 ครั้ง)

framework468

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
    • ดูรายละเอียด
การตลาดกับเกมออนไลน์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2022, 08:12:10 PM »
ความรู้ความเข้าใจฐานรากของอีคอมเมิร์ซ
เอาง่ายๆก็คือ อีคอมเมิร์ซเป็น lucabet การใช้แพลตฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์สำหรับธุรกรรมทางธุรกิจ' เรียกอีกอย่างว่า 'ตลาดเหมือนจริง' ทุกนาทีที่ผู้คนนับล้านจากทั่วทุกมุมโลกเข้าระบบอินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาข้อมูล สินค้า บริการ ค้นหาข่าว ดาวน์โหลดเพลง ช้อปปิ้งออนไลน์ แล้วก็อื่นๆทุกคนกำลังมองหาอะไรบางอย่างที่เขาอยากได้รับหรือซื้อทางออนไลน์แทนที่จะจะต้องผ่านกระบวนการทำธุรกรรมด้านกายภาพ ลองนึกถึงว่าสิ่งนี้สื่อความหมายต่อหน่วยงานธุรกิจยังไง ถ้าหากพวกเขาสามารถกำหนดรวมทั้งเข้าถึงผู้ใช้แต่ละรายที่มีความต้องการหรือปรารถนาเฉพาะ พวกเขามีลูกค้าที่พร้อมรออยู่
เคลื่อนโดย
VDO.AI
เล่นเปิดเสียง
เต็มหน้าจอ
บางทีอาจสงสัยว่าเป็นชุมชนออนไลน์หรือเทคโนโลยีที่ปูทางไปสู่อีคอมเมิร์ซ คำตอบเป็นสาเหตุทั้งคู่นี้กำลังขับเขยื้อนอีคอมเมิร์ซ การพัฒนาด้านเทคโนโลยีเป็นแกนหลักสำหรับเพื่อการทำธุรกรรมทางธุรกิจ แล้วก็จำนวนผู้ใช้ที่ซื้อทางออนไลน์ที่มากขึ้นทำให้ E Commerce และก็ตลาดเติบโตได้

E Commerce มีลักษณะเป็น Business to Business รวมทั้ง Business to Customer model พวกเราเคยชินกับโมเดลธุรกิจกับลูกค้าในการแบงค์อย่างดีเยี่ยม การประกันภัยเหมือนกับการซื้อของออนไลน์ การจองออนไลน์ อื่นๆอีกมากมาย ยอดนิยมแล้วก็เป็นที่ยอมรับในชีวิตประจำวันของพวกเรา ที่แนวหน้า B ถึง B เหมือนกัน หน่วยงานธุรกิจได้ปรับกรรมวิธีการทางธุรกิจใหม่รวมทั้งการโฆษณา การตลาด การจัดการใบสั่งขาย นอกเหนือจากการจัดแจงซัพพลายศาสนาเชนแล้วก็การจัดการลูกค้าสโมสรเพื่อเหมาะสมกับโหมดอีคอมเมิร์ซ Dell ประสบผลสำเร็จสำหรับในการปรับแบบอย่าง 'วิธีขายออนไลน์' ในสุดยอด ช่วยทำให้ลูกค้าสามารถ 'ระบุค่าโมเดล' แล้วก็ 'สั่งซื้อออนไลน์' เมื่อธุรกรรมสำเร็จลุล่วงรวมทั้งได้รับการจ่ายเงินแล้ว Dell จะปฏิบัติงานตามคำสั่งซื้อรวมทั้งตรวจดูให้มั่นใจว่าสินค้า DELL นั้นได้รับการส่งที่หน้าประตูของลูกค้าในเจ็ดวันกระทำ DELL ไม่เพียงแค่ใช้ E Commerce เป็นหนทางแนวทางการขายหลักอย่างบรรลุความสำเร็จ แต่ว่าในส่วนแบ็คเอนด์พวกเขาได้วางขั้นตอนการ 'Built to Order' ซึ่งในคอมพิวเตอร์จะประกอบกับคำบัญชาจับจ่ายซื้อของลูกค้าที่เจาะจงรวมทั้งมอบให้กับลูกค้า ด้วยการผสมผสานรวมอีคอมเมิร์ซแล้วก็กรรมวิธีการผลิต DELL สามารถกำจัดการถือสิทธิ์สินค้าในสต็อกและก็จัดแจงลดเงินลงทุนได้
อีคอมเมิร์ซได้แปลงเป็นขั้นตอนทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับหน่วยงานสุดยอดรวมทั้งบริษัทต่างชาติหลายที่ บริษัทระหว่างประเทศจำนวนมากขึ้นกับ 'แนวทางการขายออนไลน์' เหมือนกับ 'การจัดซื้อออนไลน์' ในสุดยอด อีคอมเมิร์ซทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงตลาดโลกรวมทั้งแหล่งวัตถุดิบจากทั่วทั้งโลก ยิ่งกว่านั้น E Commerce ได้ลดทุนแนวทางการขายแล้วก็ทุนการจัดซื้อลงอย่างยิ่ง ในโลกของผู้ใช้ ภาคสัญญาประกันภัย การธนาคาร สายการบิน แล้วก็การบริการต่างได้รับคุณประโยชน์จากแบบวิธีขายอีคอมเมิร์ซ