กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
22
ได้จริงหลอครับ
23
บัตรเครดิต / Re: Oppo ยืนยันจะโชว์สมาร์ทโฟนจอพับได้ ในงาน MWC 2019
« กระทู้ล่าสุด โดย Sugoiine เมื่อ กุมภาพันธ์ 06, 2020, 11:41:37 PM »
ดูล้ำดีนะครับ
25
รับปั้มไลค์เพจ คนไทย การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เป็นการกดไลค์คนจริง มีตัวตน คนไทย 100%
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจของคุณ
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงที่เพิ่มขึ้น
- ปั้มไลค์เพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจเพิ่มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)
26


การซื้อบ้านมือสองมีข้อดีอย่างไรบ้าง ?

บ้านมือสอง เป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่มีงบน้อยและต้องการอยู่ในทำเลดีๆ ที่เราเองไม่ต้องสรรหาอีก และที่สำคัญยังมีข้อดีหลายอย่างที่คุณจะต้องเรียนรู้ไว้ เพื่อจะได้เลือกได้อย่างถูกต้องว่าบ้านแบบไหนที่เหมาะกับคุณ งั้นเรามาดูกันว่าบ้านมือสองมีข้อดีอะไรบ้าง
ข้อดีของบ้านมือสอง
-ทำเลและสภาพของชุมชนมีความพร้อมอยู่แล้ว เพราะว่าบ้านมือสองส่วนใหญ่จะสร้างอยู่ในย่านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนอยู่แล้ว และมักอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี ทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น แต่ถ้าเป็นบ้านใหม่ก็ยากที่จะหาทำเลในเมืองที่ดีๆได้
-กำหนดงบประมาณในการซื้อได้ และในบางครั้งบ้านมือสองนั้นอยู่ในโครงการของธนาคาร ทางธนาคารอาจช่วยซ่อมแซมบ้านให้ฟรีก็ได้ ทำให้คุณนั้นสามารถเข้าอยู่ได้เลย นี่จึงเป็นทางเลือกของคนงบน้อยอย่างแท้จริง
-บ้านมือสองมีราคาถูกกว่าบ้านใหม่อยู่แล้ว และที่สำคัญยังไม่ต้องกังวลเรื่องการสร้างบ้านไม่เสร็จเหมือนบ้านในโครงการต่างๆ และยังสามารถต่อรองราคาหรือเงื่อนไขต่างๆกับผู้ขายได้ด้วย
-ซื้อแล้วสามารถเข้าอยู่ได้เลยไม่ต้องรอผ่อนดาวน์หรือรอคอยการสร้างบ้าน เพราะว่าบ้านแต่ละแบบใช้ระยะเวลาในการสร้างไม่เหมือนกัน หากเป็นคอนโดก็จะใช้ระยะเวลาในการสร้างเกิน 10 เดือน ถ้าเป็นบ้านธรรมดาก็ประมาณ 4-6 เดือนและอาจเจอปัญหาจุกจิกมากมายอีก บ้านมือสองจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยคุณได้
-เลือกซื้อบ้าน NPA ของสถาบันการเงินจะได้วงเงินกู้สูงกว่าซื้อบ้านใหม่ และได้รับสินเชื่อด้านที่อยู่อาศัยเพิ่มเติม เช่น สินเชื่อเพื่อการซ่อมแซม-ปรับปรุงบ้าน, สินเชื่อเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ และอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษ เป็นต้น
เพราะฉะนั้นคุณจะเห็นได้ว่าการเลือกซื้อบ้านมือสองก็ไม่ได้ดูแย่เสมอไป เพราะว่ายังมีข้อดีมากมายให้คุณพิจารณากัน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเลือกบ้านในแบบที่คุณต้องการได้แล้ว คุณจะต้องเข้าไปดูบ้านของจริงและต้องดูด้วยว่าระบบไฟฟ้า น้ำประปาและสิ่งของภายในบ้านนั้นเป็นอย่างไรบ้าง และก่อนที่จะลงมือเซ็นสัญญา คุณเองก็ต้องอ่านรายละเอียดให้ดีเสียก่อน เพื่อที่ว่าคุณจะได้ไม่โดนเอาเปรียบ แต่การเลือกซื้อบ้านมือสองกับธนาคารก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอยู่เหมือนกัน เพราะว่าจะมีการจัดการทุกอย่างให้คุณอยู่แล้ว ทำให้คุณนั้นสะดวกสบายที่จะเข้าอยู่มากยิ่งขึ้น และมีเงื่อนไขต่างๆที่น่าสนใจมากด้วย
หากคุณอยากได้บ้านสักหลัง และไม่อยากยุ่งยากเกินไป ลองหันมามองบ้านมือสองกันดูสิ รับรองไม่ผิดหวัง

บ้านมือสองราคาถูก

https://www.facebook.com/sogood2home/
27

ลิงค์เหล่านี้ใช้งานได้ดีมากเลยครับ ผมเองก็กำลังหาอยู่เหมือนกัน 
28
มันเป็นข้อมูลที่ผมกำลังมองหาอยู่เหมือนกันครับ   
29
สำหรับช่วงนี้ ใครที่กำลังมองหา รถยนต์ หรือต้องการซื้อรถยนต์ คันใหม่ วันนี้เรามีอีกหนึ่ง รถยนต์ ที่จะมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก นั่นคือ Toyota Yaris รถยนต์ที่มีการปรับปรุงรูปแบบใหม่ และกำลังเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในขณะนี้
เอาเป็นว่าหากใคร ที่กำลังสนใจ รถยนต์ Toyota Yaris อยู่ ตาม Drivemate ไปดูกันดีกว่าว่า ในรูปโฉมการปรับปรุงใหม่ครั้งนี้ จะมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง รวมถึงจะมีอะไรที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นบ้างหรือเปล่า

Toyota Yaris รูปแบบใหม่

อย่างที่ได้เกริ่นไปว่าเจ้า Toyota Yaris ได้มีการปรับปรุง  เปลี่ยนแปลงบางอย่าง ที่ทำให้ Toyota Yaris มีความ น่าสนใจมากขึ้น ซึ่งตามเรามาดูกันเลยว่าจะมีส่วนไหน ที่ได้รับการพัฒนา หรือปรับปรุงมากขึ้น

•เครื่องยนต์ใหม่
Toyota Yaris ได้ปรับปรุงเครื่องยนต์ใหม่อย่าง Dual VVT-iE 1,200 ซีซี 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว มาพร้อมกับสมรรถนะการประหยัดน้ำมันที่มกขึ้น ในอัตรา 23.3 กม./ลิตร ให้พละกำลัง สูงสุด 92 แรงม้า  ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 109 นิวตันเมตร ที่4,400 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Super CVY-I  พร้อม Shift Lock และฟังก์ชั่น S Mode ที่สำคัญ Toyota Yaris คันนี้ยังเป็นรถยนต์รักษ์โลก เนื่องจากผ่านการรับรองมาตรฐานมลพิษ EURO 5 และระบบความปลอดภัยอีกเพียบ

สนใจ เช่ารถเชียงใหม่ ราคาถูก เช่ารถแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เลือก Drivemate

•แต่งชุดพิเศษด้วย Toyota Cross
Toyota Yaris รุ่นปรับปรุงใหม่คันนี้ จะมีการแต่งชุดพิเศษด้วย Toyota Cross แบบรอบคัน คือ สเกิร์ตหน้า สเกิร์ตข้าง (ทั้งซ้ายและขวา) สเกิร์ตท้าย หลังคาเคลือบฟิล์มดำ Matt Black ล้ออัลลอย 16 นิ้ว ที่ได้รับการดีไซน์มาใหม่ พร้อมคิ้วซุ้มล้อ เป็นต้น ทั้งนี้สามารติดตั้งได้เฉพาะรุ่น High และ Mid เท่านั้น ทั้งหมดนี้ สิริราคารวมอยู่ที่ 35,000 บาท

•อีโคแฮทช์แบ็คคาร์ Toyota Yaris
สำหรับเจ้ารถยนต์ Toyota Yaris คันนี้ แบ่งออกเป็น 3 รุ่นด้วยกัน คือ High, Mid และ Entry โดยจะเน้นการดีไซน์แบบสปอร์ต เป็นหลัก ทั้งนี้แต่ละรุ่นก็จะมีองค์ประกอบต่างๆที่แตกต่างกันไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

•สีสันให้เลือกหลากหลาย
มาที่สีสันทั้งหมดกันบ้าง มีให้เลือกด้วยกัน 7 เฉดสี คือ ขาว Super white, สีเงิน Silver Metallic, สีเทา Grey Metallic, สีดำ Attitude Black Mica, สีแดง  Red Mica Metallic, สีส้ม Orange Metallic และ สีเขียว Citrus Mica Metallic
เรียกได้ว่า เป็นการปรับปรุงใหม่ ที่ช่วยให้ Toyota Yaris ดูน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิมขึ้นมาทีเดียว ซึ่ง ช่วงราคาขาย ที่มีการออกมาแบ่งราคาได้ คือ
•รุ่น High ราคา 649,000 บาท
•รุ่น Mid ราคา 589,000 บาท
•รุ่น Entry ราคา 539,000 บาท

ใครสนใจ Toyota Yaris รุ่นไหน ก็ลองเข้า ไปดูไปลองขับกันดูก่อนได้นะคะ เผื่อจะถูกใจจะซื้อหา ก็ดูตามกำลังเงินของตัวเองให้ดี เพราะอย่างที่ได้บอกไปว่า แม้จะมีการปรับปรุง แต่ในแต่ละรุ่น ก็ไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนัก
ขอบคุณข้อมูลจาก : www.sanook.com

ซื้อรถยนต์เมื่อไหร่ ดีที่สุด
หากคุณกำลังมองหารถยนต์ที่เหมาะกับตัวคุณเอง แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อเมื่อไหร่ได้ บอกเลยค่ะว่า ซื้อเมื่อคุณพร้อม คำนี้มีความหมายที่กว้างนะคะ แต่เรามาดูกันว่า พร้อมในที่นี้หมายถึงอะไรบ้าง

1.ซื้อรถยนต์เมื่อมีเงินพร้อม
การซื้อรถยนต์ แน่นอนว่าเรื่องเงินถือเป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญ หากคุณมีเงินไม่มากพอที่จะซื้อรถเงินสด อีกหนึ่งตัวเลือกที่คนส่วนใหญ่ใช้กันนั้นก็คือ การผ่อนรถยนต์ ซึ่งหากคุณจ่ายเงินดาวน์น้อย ก็จะทำให้เสียเงินผ่อนมาก ดังนั้นเพื่อความสะดวกในการซื้อรถยนต์ของตัวเอง ควรที่จะซื้อรถด้วยเงินดาวน์สูงๆ ก็จะช่วยให้คุณสามารถผ่อนจ่ายในราคาที่ถูกลง

2.ซื้อรถยนต์แล้วต้องไม่เป็นภาระเพิ่มขึ้น
ก่อนซื้อรถยนต์สักคัน ลองคำนวณดูค่าใช้จ่าย หรือภาระหนี้สินเดิมของตัวเองให้ดีก่อน แล้วย้อนกลับมาถามตัวเองว่า จะไหวไหม หากคุณต้องผ่อนรถยนต์เพิ่มอีก 5-6 ปี  การซื้อรถยนต์ที่ดี คุณต้องไม่เป็นการเพิ่มภาระหนักให้ตัวเอง ดังนั้นก่อนซื้อรถยนต์ ควรคิดให้ดี

3.ซื้อรถยนต์เพื่อความจำเป็น
ตรวจเช็กความจำเป็นในการซื้อรถยนต์ของเราเอง ดูก่อน ว่าเหมาะสมไหมที่จะซื้อรถยนต์ เราซื้อรถยนต์ไปเพื่ออะไร เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิต หรือเพื่อเป็นการเพิ่มหน้าตา ฐานะทางสังคม ทั้งๆที่ก็ไม่รู้ว่าจะจ่ายค่ารถยนต์ไหวหรือเปล่า
นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์ตัวเองให้ดี ก่อนที่จะซื้อรถยนต์ เพราะปัจจัยหรือข้อจำกัดของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นเหตุผล หรือหลักการซื้อรถยนต์ของแต่ละคนจึงไม่เหมือนกัน หรือถ้าหากคุณยังไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อรถยนต์ แต่เมื่อต้องเดินทางก็สามารถใช้บริการ เช่ารถยนต์ ของ Drivemate ดูก่อนได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้การเดินทางของคุณไม่ติดขัดแล้ว ราคารถเช่ายังถูกมาด้วย
30
มีประโยชน์อย่างมาก
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10