บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล โอนหนี้ สมัครบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ธนาคาร บัตรเครดิต สินเชื่อ เงินกู้ เงินฝาก ประกันชีวิต => สินเชื่อบ้าน => ข้อความที่เริ่มโดย: sogoodhome ที่ มกราคม 14, 2020, 05:09:00 PM

หัวข้อ: บ้านมือสองราคาถูก บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม กู้ง่าย ผ่อนสบาย
เริ่มหัวข้อโดย: sogoodhome ที่ มกราคม 14, 2020, 05:09:00 PM
(https://uppic.cc/d/6MNS) (https://uppic.cc/v/6MNS)

การซื้อบ้านมือสองมีข้อดีอย่างไรบ้าง ?

บ้านมือสอง เป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่มีงบน้อยและต้องการอยู่ในทำเลดีๆ ที่เราเองไม่ต้องสรรหาอีก และที่สำคัญยังมีข้อดีหลายอย่างที่คุณจะต้องเรียนรู้ไว้ เพื่อจะได้เลือกได้อย่างถูกต้องว่าบ้านแบบไหนที่เหมาะกับคุณ งั้นเรามาดูกันว่าบ้านมือสองมีข้อดีอะไรบ้าง
ข้อดีของบ้านมือสอง
-ทำเลและสภาพของชุมชนมีความพร้อมอยู่แล้ว เพราะว่าบ้านมือสองส่วนใหญ่จะสร้างอยู่ในย่านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนอยู่แล้ว และมักอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี ทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น แต่ถ้าเป็นบ้านใหม่ก็ยากที่จะหาทำเลในเมืองที่ดีๆได้
-กำหนดงบประมาณในการซื้อได้ และในบางครั้งบ้านมือสองนั้นอยู่ในโครงการของธนาคาร ทางธนาคารอาจช่วยซ่อมแซมบ้านให้ฟรีก็ได้ ทำให้คุณนั้นสามารถเข้าอยู่ได้เลย นี่จึงเป็นทางเลือกของคนงบน้อยอย่างแท้จริง
-บ้านมือสองมีราคาถูกกว่าบ้านใหม่อยู่แล้ว และที่สำคัญยังไม่ต้องกังวลเรื่องการสร้างบ้านไม่เสร็จเหมือนบ้านในโครงการต่างๆ และยังสามารถต่อรองราคาหรือเงื่อนไขต่างๆกับผู้ขายได้ด้วย
-ซื้อแล้วสามารถเข้าอยู่ได้เลยไม่ต้องรอผ่อนดาวน์หรือรอคอยการสร้างบ้าน เพราะว่าบ้านแต่ละแบบใช้ระยะเวลาในการสร้างไม่เหมือนกัน หากเป็นคอนโดก็จะใช้ระยะเวลาในการสร้างเกิน 10 เดือน ถ้าเป็นบ้านธรรมดาก็ประมาณ 4-6 เดือนและอาจเจอปัญหาจุกจิกมากมายอีก บ้านมือสองจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยคุณได้
-เลือกซื้อบ้าน NPA ของสถาบันการเงินจะได้วงเงินกู้สูงกว่าซื้อบ้านใหม่ และได้รับสินเชื่อด้านที่อยู่อาศัยเพิ่มเติม เช่น สินเชื่อเพื่อการซ่อมแซม-ปรับปรุงบ้าน, สินเชื่อเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ และอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษ เป็นต้น
เพราะฉะนั้นคุณจะเห็นได้ว่าการเลือกซื้อบ้านมือสองก็ไม่ได้ดูแย่เสมอไป เพราะว่ายังมีข้อดีมากมายให้คุณพิจารณากัน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเลือกบ้านในแบบที่คุณต้องการได้แล้ว คุณจะต้องเข้าไปดูบ้านของจริงและต้องดูด้วยว่าระบบไฟฟ้า น้ำประปาและสิ่งของภายในบ้านนั้นเป็นอย่างไรบ้าง และก่อนที่จะลงมือเซ็นสัญญา คุณเองก็ต้องอ่านรายละเอียดให้ดีเสียก่อน เพื่อที่ว่าคุณจะได้ไม่โดนเอาเปรียบ แต่การเลือกซื้อบ้านมือสองกับธนาคารก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอยู่เหมือนกัน เพราะว่าจะมีการจัดการทุกอย่างให้คุณอยู่แล้ว ทำให้คุณนั้นสะดวกสบายที่จะเข้าอยู่มากยิ่งขึ้น และมีเงื่อนไขต่างๆที่น่าสนใจมากด้วย
หากคุณอยากได้บ้านสักหลัง และไม่อยากยุ่งยากเกินไป ลองหันมามองบ้านมือสองกันดูสิ รับรองไม่ผิดหวัง

บ้านมือสองราคาถูก (https://www.facebook.com/sogood2home/)

https://www.facebook.com/sogood2home/
หัวข้อ: Re: บ้านมือสองราคาถูก บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม กู้ง่าย ผ่อนสบาย
เริ่มหัวข้อโดย: smon58338 ที่ มีนาคม 01, 2020, 11:17:42 PM
ฉันมีบางสิ่งที่อยากจะแบ่งปันกับคุณ
huay JabYeeKee (https://www.ssslotto.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%A2%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%B5)

ดูหนังแอคชั่น (https://movie2ufree.com/action)

หัวข้อ: Re: บ้านมือสองราคาถูก บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม กู้ง่าย ผ่อนสบาย
เริ่มหัวข้อโดย: flookfik ที่ มีนาคม 03, 2020, 04:35:47 PM
สุดยอดมาดครับ

หวยจับยี่กี (https://www.ssslotto.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%A2%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%B5)


ดูหนังแอคชั่น (https://movie2ufree.com/action)